ĐƠN HÀNG 1 NĂM NHẬT BẢN- LƯƠNG CAO- PHÍ THẤP

Chi phí đi Nhật 1 năm thấp, mức thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, việc làm thêm nhiều. Đó chính là những lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng đi Nhật 1 năm. Dưới đây là top 6 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2019 – người lao động có thể tham khảo khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
ĐƠN HÀNG 1 NĂM NHẬT BẢN- LƯƠNG CAO- PHÍ THẤP

Nhật Bản từ lâu đã là thị trường xuất khẩu lao động hàng đầu nước ta, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động khi có ý định ra nước ngoài làm việc.

Ngoài thu nhập rất tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hạn hợp đồng về nước, các vấn đều khác như: chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt... đều tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Tuy nhiên, để có thể làm việc tại Nhật, người lao động gặp không ít khó khăn và vấn đề lớn nhất là “điều kiện về tài chính khi tham gia”. Do chi phí để tham gia tại thị trường này cao hơn khá nhiều so với các thị trường khác

Những ưu điểm vượt trội của hợp đồng 1 năm

 Mang tính chất công việc “mùa vụ”: nhiều việc, ổn định, tăng ca nhiều, lương cao. Các bạn xem thêm bài phân tíchlàm thêm ngoài giờ là nguồn thu nhập chính của thực tập sinh để hiểu rõ hơn vấn đề này.
  Thời gian đào tạo ngắn (Thường chỉ 3-4 tháng)
  Chi phí rất thấp (Thấp hơn các đơn hàng 3 năm rất nhiều)
  Ngành nghề đơn giản (Không phải học việc lâu, không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề)

Thông thường, các đơn hàng 1 năm chuyên về ngành thực phẩm như: Đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, làm cơm hộp; đơn giặt là....

Đối tượng phù hợp tham gia đơn hàng 1 năm

 Nguồn tài chính gia đình thấp.
 Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.
 Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm.
 Lao động nữ từ 30-35 tuổi
 Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.
 Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.
 

Thời gian tới công ty liên tục tiếp nhận những đơn tuyển chọn lao động làm việc với thời hạn hợp đồng 1 năm, để hiểu rõ hơn quy trình tuyển chọn, hồ sơ tham gia, điều kiện đăng ký, lộ trình phí...

Người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng theo thông tin phía dưới (Lưu ý: đơn tuyển lao động 1 năm chúng tôi không nhận hồ sơ qua môi giới hoặc cộng tác viên).
 
Liên hệ: 0969963410 để được tư vấn miễn phí!!!